DANH MỤC

Làm sao để tránh tái phát bệnh sùi mào gà?

Lượt xem: 1114 - Ngày: 07/04/2017

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục phổ biến nhất hiện nay. Bệnh có thể xuất hiện ở bất kì vị trí nào tiếp xúc với mầm bệnh như dương vật, âm đạo, hậu môn, miệng, tay… Bệnh do virus HPV gây ra và Tây y hiện chưa có loại thuốc hay phương pháp nào có thể loại bỏ virus này ra khỏi cơ thể người. Các cách thức hỗ trợ điều trị chỉ có thể đẩy lùi bệnh, “dập tắt” triệu chứng. Người mắc sùi mào gà hoàn toàn có thể tái phát bệnh nếu không phòng ngừa bệnh. Các biện pháp sau đây sẽ hỗ trợ phòng ngừa sùi mào gà quay lại một cách hiệu quả:

– Hãy trị liệu sùi mào gà triệt để

Trị liệu sùi mào gà triệt để là cách hữu hiệu nhất hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái phát. Thiếu kiên nhẫn, không tuân thủ phác đồ của bác sỹ sẽ khiến bệnh không được trị liệu triệt để và dễ dàng tái phát.

                Thuốc nam giúp bạn loại bỏ virus HPV sùi mào gà nhanh chóng, hạn chế khả năng tái phát

– Không quan hệ tình dục bừa bãi

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà từ 2-9 tháng. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn quan hệ với người không có dấu hiệu của sùi mào gà một cách thiếu an toàn thì bạn vẫn có thể lây nhiễm virus HPV và mắc sùi mào gà. Hãy quan hệ tình dục an toàn, chung thủy để hạn chế lây nhiễm bệnh này một lần nữa.

– Không dùng chung đồ lót, bàn chải đánh răng

Dùng chung đồ lót, bàn chải đánh răng cũng có thể lây nhiễm sùi mào gà. Nhằm hạn chế khả năng tái phát của bệnh, tốt nhất bạn không nên dùng chung các vật dụng này với người khác.

– Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ

Bộ phận sinh dục sạch sẽ sẽ hạn chế khả năng tái phát của sùi mào gà.

– Thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học

Virus HPV vẫn tồn tại trong cơ thể người mắc sùi mào gà. Khi cơ thể suy yếu, giảm sức đề kháng, bệnh hoàn toàn có thể tái phát. Vì vậy, bạn cần có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học, có như vậy mới bảo vệ được sức khỏe của bản thân.

– Thăm khám sức khỏe định kì

Với người từng mắc sùi mào gà, bạn cần đi thăm khám sức khỏe định kì để đánh giá kết quả trị liệu. Tốt nhất, bạn nên đưa bạn tình của mình đi thăm khám cùng.

Trên đây là những cách đơn giản nhất để tránh tái phát bệnh sùi mào gà. Bệnh hoàn toàn có thể biến mất và không quay lại nếu bạn áp dụng các phương pháp này. Hãy nhớ rằng, chủ quan với bệnh tật sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động tiêu cực đến hạnh phúc gia đình.

Nguồn: Nhà thuốc Diệp Chi

Hiện nay có nhiều phương pháp trị liệu bệnh Sùi Mào gà như: Đông lạnh, đốt tia laze, đốt điện,để loại bỏ những những mụn sùi bên ngoài, với phương pháp Tây Y này sẽ làm cho người bệnh đau đớn,thậm chí hoàn toàn không triệt tận gốc được mụn Sùi.

Dựa trên những mặt hạn chế trong việc điều trị bằng Tây Y, Nhà thuốc Diệp Chi đã và đang áp dụng Liệu Pháp: TRỊ LIỆU SÙI MÀO GÀ KHÔNG CẦN ĐỐT. Dược tính của thuốc bôi thấm sâu vào niêm mạc từ từ làm chết gốc rễ của sùi và kích thích những mầm mống teo đi và rụng sạch sẽ. Thuốc bôi dạng mỡ lỏng tinh dầu nên có thể bôi trực tiếp vào nốt sùi để nốt sùi mủn rồi rụng đi. Đặc biệt, thuốc uống đi kèm có tác dụng triệt nọc vi rút từ bên trong cơ thể nên bệnh khó có đường quay lại. ( lưu ý: Hiện nay trên thế giới khoa học CHƯA có thuốc diệt vi rút). Còn đối với bệnh lậu, viêm âm đạo tử cung nhiều trường hợp kháng thuốc tây y dẫn đến mãn tính dai dẳng sau khi dùng thuốc thang của nhà thuốc vài tuần thì khỏi hẳn.

Với Phương pháp này người bệnh hoàn toàn: KHÔNG ĐAU, KHÔNG CHẢY MÁU, TIẾT KIỆM CHI PHÍ, và đặc biệt AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ, hầu như không Tái Phát.

Để được tư vấn miễn phí vui lòng gọi tổng đài hỗ trợ: 0988 083 786

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0988.083.786
Gọi ngay 0988 083 786