DANH MỤC

Giới thiệu

  • Nhà Thuốc Diệp Chi được thành lập tháng 09 năm 2009, Nhà thuốc Diệp Chi là nhà thuốc đông y, Bằng các bài thuốc gia truyền nhà thuốc đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn các bệnh phụ khoa, nam khoa và đặc biệt là sùi mào gà và các bệnh xã hội khác bằng thuốc nam mà các phương pháp tây y hiện đại vẫn chưa thực sự chữa dứt điểm cho hàng nghìn bệnh nhân và  mang tin vui cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trong và ngoài nước.
  • NHÀ THUỐC DIỆP CHI – MỘT THƯƠNG HIỆU – TRIỆU TRÁI TIM

  • Bằng kinh nghiệm của các bác sĩ đông y, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề, Nhà Thuốc Diệp Chi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu điều trị bệnh triệt để của khách hàng. 
  • Ngày 11/02/2017 Nhà thuốc Hoàng Cung chính thức đổi tên thành Nhà thuốc Diệp Chi. Website Nhà thuốc Hoàng Cung tại địa chỉ: nhathuochoangcung.com sẽ song hành cùng với website Nhà thuốc Diệp Chi https://nhathuocdiepchi.com/
  • Thế mạnh làm nên thương hiệu Nhà Thuốc Diệp Chi khác biệt chính là: Sự tận tâm trong công việc, tính trách nhiệm cao cùng chữ Tâm của người làm thầy thuốc, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đáp ứng được mọi khắt khe nhất của quý khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nhà Thuốc Diệp Chi năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm. Nhằm đưa tới tay khách hàng những sản phẩm uy tín nhất, hiệu quả nhất
  • Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nhà Thuốc Diệp Chi đã luôn nỗ lực cả về kiến thức, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
  • Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nhà Thuốc Diệp Chi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Liên hệ: HH3B – Khu Đô Thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT: 0988 083 786

Email:  [email protected] hoặc [email protected]

 

Hotline tư vấn 24/7 0988.083.786
Gọi ngay 0988 083 786